028.3977.00650983.682.656
vien

Xe ô tô chòi chân cầu vòng Little Tikes

  • Thương hiệu:STEP 2
  • Mã sản phẩm:804100 / 804200

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

NHỰA CAO CẤP, KHÔNG ĐỘC HẠI, AN TOÀN CHO TRẺ, BỀN MÀU THEO THỜI GIAN

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Xe ô tô chòi chân cầu vòng

Xe ô tô chòi chân cầu vòng Step 2

Đặc điểm nổi bật : Xe ô tô này được thiết kế với màu sắc hài hòa như màu tím kết hợp trắng, kiểu dáng cổ điển chắc chắn các trẻ sẽ rất thích thú. Mái xe được làm bằng nhựa cao cấp  giúp trẻ mát mẻ khi chơi đùa. 2 bánh trước xe quay 360 độ để trẻ có thể tự do điều khiển quay xe và trẻ chòi chân một cách thuận lợi, đi đến nơi trẻ muốn. Xe chòi chân này rất tiện nghi vì có thêm các chổ đựng đồ cho trẻ tại phía sau xe. Để tăng thêm khả năng nhận biết, bên hãng thiết kế như thật có còi bíp bíp, chìa khóa, tay lái, chổ đổ xăng để trẻ sẽ vô cùng thích thú và chơi đùa. 

- Kích thước : 77 x 45 x 85 cm
- Chất liệu : Nhựa cao cấp, không độc hại, an toàn,  màu sắc tươi sáng, bền màu theo thời gian.
- Chức năng: Giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động thể chất toàn diện như  giúp cho bé phát triển , cơ thể khỏe mạnh vì bé sẽ nhận thức về môi trường xung quanh thông qua việc vận động, tiếp xúc và hoạt động ngoài trời sẽ giúp bé cho sự phát triển kỹ năng cũng như thể chất. Bé sẽ hấp thụ được nhiều vitamin D, hạn chế còi xương và ngày càng khỏe mạnh hơn. Qua đó bé sẽ trở nên nhạy bén, nhanh nhẹn, tự lập hơn khi không có bố mẹ bên cạnh.
- Độ tuổi : Từ 2 tuổi trở lên
- Xuất xứ:  Mỹ (Step 2)

Thông tin thương hiệu: 

Step2 thúc đẩy việc học tập và phát triển thông qua chơi sáng tạo ở trẻ em từ tuổi chập chững đến tuổi đi học. 

Step2 là nhà sản xuất đồ chơi mầm non và trẻ lớn nhất của Mỹ và là công cụ đúc nhựa lớn nhất thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành nhà cải tiến hàng đầu các sản phẩm dành cho trẻ em, giúp xây dựng trí tưởng tượng và làm phong phú thêm kỷ niệm thời thơ ấu của gia đình.

Step2 tự hào sử dụng các bà mẹ, cha, ông bà, cô dì chú bác và tất cả mọi người ở ngay tại Ohio để tạo ra, tiếp thị và các sản phẩm dịch vụ mang lại cho gia đình. Chúng tôi tự hào có hai nhà máy sản xuất lớn của Hoa Kỳ ở phía bắc Ohio, một ở Streetsboro và một ở Perrysville. Các sản phẩm của Step2 được phân phối cho các nhà bán lẻ chọn lọc trên khắp Hoa Kỳ, Canada và hơn 70 quốc gia khác.

 
Chia sẻ:
Liên hệ đặt hàng

Thông tin liên hệ

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.