028.3977.00650983.682.656
vien

INJUSA [7]

Sắp xếp theo

Công ty

 

 

INJUSA làm việc nghĩ về bạn INJUSA được sinh ra như một doanh nghiệp gia đình và chúng ta có thể nói ngày nay vẫn giữ được tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm và cải tiến liên tục. Thực chất nó được phản ánh trong kết quả của hơn 850.000 đồ chơi được sản xuất mỗi năm, kiểu dáng và thành phẩm của họ và sự tin tưởng đã đặt các nhà phân phối hàng đầu của quốc gia và quốc tế của hơn 120 quốc gia bán sản phẩm INJUSA thông qua các kênh bán hàng và đồ chơi khác nhau của họ cửa hàng.

 

Chìa khóa thành công của chúng tôi dựa trên sự đầu tư liên tục vào I + D + I, tuân thủ các biện pháp kiểm soát chặt chẽ về an toàn của trẻ em đối với đồ chơi của chúng và được đảm bảo là sản xuất 100% Made in Spain.

 

Lịch sử của chúng tôi

 

 

 

INJUSA được thành lập với tư cách là BERMISAN vào năm 1947 từ tay của Antonio Berbegal Verdú, người sáng lập, chuyên sản xuất xe tải, tàu và ô tô bằng gỗ và kim loại thu nhỏ, nhưng cho đến năm 1951 sẽ không có được chỉ định hiện tại của Công nghiệp Juguetera, SA (INJUSA ). Đó là trong những năm 1970, ông bắt đầu một thời kỳ mở rộng trong công ty với sự gia nhập của hai đối tác tư bản và cho phép ông duy trì sàng lọc phát triển đi lên. Sau đó, khi INJUSA trở thành công ty Tây Ban Nha đầu tiên sản xuất xe đạp và xe ba bánh dùng làm ống kim loại nguyên liệu, họ có được trống dầu chân không, sau một quá trình tò mò dựa trên việc được lăn như thuốc lá.

 

Vào cuối những năm 1970, đầu những năm 1980, INJUSA trở thành nhà tiên phong của Tây Ban Nha trong việc đưa ra thị trường một dòng xe lớn dành cho trẻ em với pin hiệu suất. Đó là thành công của dòng sản phẩm này, cho phép INJUSA trở thành công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực này.

 

Ngày nay, được sản xuất tại nhà máy của công ty xe điện Alicante INJUSA, xe ba bánh, xe đạp, xe máy chạy hành lang, phần cứng và đồ chơi trong vườn như nhà chơi, xích đu và cầu trượt.

 

 

 

Kỹ thuật sản xuất

 
 

 

 

Trong INJUSA, chúng tôi quan tâm đến chi tiết chất lượng của các quy trình sản xuất bắt đầu bằng một ý tưởng đổi mới, sau đó sẽ được chuyển sang sản xuất. Bước đầu tiên sau ý tưởng là sản xuất khuôn sẽ định hình đồ chơi INJUSA.

Công ty dành mỗi năm một trò chơi để đầu tư vào hiện đại hóa và hiệu quả của máy móc, vì vậy đồ chơi INJUSA có thể được duy trì như một điểm tham chiếu trên thị trường quốc tế. Ghi nhãn IML (In Moulding  là một trong những đề xuất giá trị quan trọng nhất được INJUSA thực hiện trong thời kỳ tiên phong và ngày nay vẫn được sản xuất với hệ thống trang trí này do sự thành công về chất lượng và an toàn mang lại quá trình này cho sản phẩm trong quá trình sản xuất.

 

 

 

 

Nguyên tắc của chúng tôi

 

 

Sự bền vững

 

INJUSA chúng tôi tin rằng một thế giới bền vững là có thể và do đó thúc đẩy các hành động đảm bảo sự tham gia và cam kết cần thiết để chăm sóc và tôn trọng môi trường trong việc thực hiện các hoạt động hàng ngày của chúng tôi.

Mỗi năm chúng tôi cập nhật chính sách môi trường của mình và đảm bảo tuân thủ luật pháp về môi trường, ngoài việc có được các cam kết tự nguyện trong khi luật pháp không yêu cầu, chúng tôi coi là tích cực đối với môi trường như tái chế và genstión chịu trách nhiệm về chất thải mà chúng tôi tạo ra.

Nghiên cứu trong lĩnh vực này là cần thiết để có được công thức nhựa bền vững mới. Vì lý do này, chúng tôi tham gia vào các dự án du lịch sinh thái trong một cuộc tìm kiếm không ngừng để làm đồ chơi bền vững 100%.

 

 

 

 

Chất lượng

Đối với thiết bị phạm vi sản xuất đồ chơi INJUSA là tối đa. Đó là lý do tại sao trong quá trình sản xuất của chúng tôi, chúng tôi có Bộ phận đảm bảo chất lượng dành riêng để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cần có của thương hiệu INJUSA thông qua các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt. Chỉ bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi.

Sản xuất của chúng tôi Made in Spain là một bảo đảm khác về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, vì chúng tôi tuân thủ các quy định của Châu Âu, được biết đến là nghiêm ngặt nhất trên thế giới về chất lượng và an toàn cho trẻ em.

 

 

Xã hội

 

INJUSA hợp tác đoàn kết với các tổ chức và hiệp hội khác nhau với mục đích hỗ trợ các sáng kiến ​​thể thao, xã hội và giáo dục mà những người quảng bá chúng không thể thực hiện được.

Được liên kết với thời thơ ấu làm cho chúng ta cảm thấy trong nghĩa vụ đạo đức là lo lắng về các lĩnh vực liên quan đến phúc lợi và sự phát triển đúng đắn của trẻ không chỉ trong lĩnh vực chơi.

 

 

Nghiên cứu và phát triển

Injusa - Investigación y DesarrolloHay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Đổi mới làm tiền đề

 

Sự đổi mới nằm trong DNA của triết lý không công bằng và việc đào tạo này cho phép nó được đổi mới mỗi năm và cải thiện bộ sưu tập đồ chơi. Liên tục làm việc để giữ một vị trí hàng đầu để phát triển đồ chơi mới giúp tăng cường kỹ năng và khả năng của trẻ em, dưới sự bảo đảm và chất lượng đòi hỏi sản xuất tại Liên minh châu Âu.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.