028.3977.00650983.682.656
vien

Xe mô tô chạy chân thăng bằng Naughty Injusa

  • Thương hiệu:INJUSA
  • Mã sản phẩm:198

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

NHỰA CAO CẤP, KHÔNG ĐỘC HẠI, AN TOÀN CHO TRẺ

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Chòi chân cho bé

Scooter Naughty
(Xe mô tô chạy chân thăng bằng)

- Đặc điểm sản phẩm: Xe mô tô chòi chân này được thiết kế độc đáo như xe thật cho trẻ tưởng tượng phong phú. Banh xe có diện tích lớn, lớp xe đặc nên khi trẻ chòi chân an toàn và êm. Tay lái chắc chắn, chổ ngồi trên xe thoải mái cho trẻ nhiều trải nghiệm mới lạ từ việc chạy xe này. 
- Kích thước: 99 x 46 x 61 cm
- Chất liệu: Nhựa cao cấp, không độc hại, an toàn, màu sắc tươi sáng, bền màu theo thời gian. Xe chồi chân có 2 bánh xe diện tích lớn để giữ thăng bằng
- Chức năng: Xe mô tô chòi chân là một loại xe đồ chơi vận động giúp bé giữ thăng bằng qua việc bé phải giữ xe đứng, không bị ngã. Từ đó kích thích não bộ trẻ điều khiển tay chân. Như vậy bé mới điều khiển xe chạy được một cách an toàn và đúng hướng. Qua đó bé cảm giác tự tin và mạnh dang hơn khi tiếp với thế giới xung quanh, giúp bé có tinh thần vui vẻ và thoải mái để học tập.
- Độ tuổi:  từ 3 trở lên
- Xuất xứ: Tây Ban Nha (Injusa)

Thông tin về thương hiệu: 

Injusa là thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng tại Tây Ban Nha, được thành lập năm 1947. Nhà máy sản xuất chuyên nghiệp đặc biệt có bộ phận đảm bảo chất lượng dành riêng  để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cần có của thương hiệu INJUSA theo tiêu chuẩn châu âu thông qua các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt. Chỉ bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và nhà cung cấp. 

 

Chia sẻ:
Liên hệ đặt hàng

Thông tin liên hệ

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.